Air Jordan 1 Retro High OG ‘Bred Toe’ พร้อมวางจำหน่าย 24 กุมภาพันธ์นี้

0
730

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” _builder_version=”3.0.51″ show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” gallery_ids=”12741,12742,12744″ fullwidth=”on” orientation=”landscape” zoom_icon_color=”#2ea3f2″ hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” background_layout=”light” border_style=”solid” auto=”off” /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

Jordan Brand เตรียมปล่อย Air Jordan 1 สี ” Bred Toe ” หลังจากที่มีข่าวออกมาให้เห็นกันตั้งแต่ปี 2017 ที่ผ่านมา ตัวรองเท้าจะมาในโทนสีสุดคลาสสิคอย่างสี Gym Red , Summit White , Black ที่ออกมาในรูปลักษณ์ใหม่ของ “Bred” และ “Black Toe” เป็นการผสมผสานที่สร้างโทนสีชิคาโกบูลส์ใหม่ออกมาได้อย่างลงตัว ซึ่งคู่นี้สีสันจะคล้ายคลึงกับ Shattered Backboard ที่เคยปล่อยออกมาแล้ว แต่งานจะแตกต่างตรงที่ทำออกมาเป็น Red Toe และ ลิ้นรองเท้าสีดำแทนที่พื้นที่สีขาวของคู่ก่อน

Air Jordan 1 Retro High OG Bred Toe วางจำหน่ายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ Nike Thailand และ ร้าน Retailer ตามด้านล่างนี้ ราคาอยู่ที่ $160 USD หรือประมาณ 4,800.- บาท

[/et_pb_text][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

NIKE US
Feb 24, 2018 | 7:00 AM PST | 10:00 AM EST
KICKS USA
Feb 24, 2018 | 7:00 AM PST | 10:00 AM EST
SHOE PALACE
Feb 24, 2018 | 7:00 AM PST | 10:00 AM EST
SHOP NICE KICKS
Feb 24, 2018 | 7:00 AM PST | 10:00 AM EST

INTL RETAILERS W/ US SHIPPING

ASPHALTGOLD
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST
BSTN STORE
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST
REZET SNEAKERS SHOE
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST
SOLEBOX
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST
THE GOOD WILL OUT
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST
URBAN INDUSTRY
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST
OVERKILL
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST
END. CLOTHING
Feb 24, 2018 | 4:00 PM PST | 7:00 PM EST
AFEW STORE
Feb 24, 2018 | In-Store 1st
ALLIKE STORE
Feb 24, 2018 | In-Store 1st
BSTN STORE
Feb 24, 2018 | In-Store 1st
43EINHALB
Feb 24, 2018 | In-Store Only!
END. CLOTHING
Online Raffle
FOOT DISTRICT
Online Raffle

INTL RETAILERS W/O US SHIPPING

NIKE EUROPE
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST
FOOT LOCKER EU
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST

[/et_pb_text][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

Source : Sneakernews

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here