Home Sneakers Asics รองเท้า GEL-Kayano Trainer Knit ไอเท็มใหม่ล่าสุดในคอลเลคชั่น Autumn – Winter 2017

รองเท้า GEL-Kayano Trainer Knit ไอเท็มใหม่ล่าสุดในคอลเลคชั่น Autumn – Winter 2017

0
235

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

ไอเท็มใหม่ล่าสุดจากโมเดลยอดนิยมที่หลายคนชื่นชอบอย่าง GEL-KAYANO TRAINER KNIT ซึ่งครั้งนี้ จะมาในโทนสี SPACE DYE จากเทคนิคการย้อมด้ายเส้นเดี่ยวในหลากหลายสี ให้กลายเป็นความยูนีคที่ไม่เหมือนใคร

“WRAP THE STREET”

ASICS Tiger แบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ผสมผสานเอางานดีไซน์ และเทคโนโลยี เข้าไว้ด้วยกันซึ่งในเดือนนี้ เราขอแนะนำ GEL-KAYANO TRAINER KNIT
ในสไตล์ใหม่ๆ ที่ใส่มุมมองด้านบวกเข้าไปเพิ่มเติมโดยมีคีย์เวิร์ดสำคัญ คือ “WRAP THE STREET” เพราะในยุคที่เต็มไปด้วยความแตกต่างหลากหลาย ไอเท็มรุ่นใหม่นี้ จะเป็นเหมือนผู้จับจองพื้นที่ทุกตารางนิ้วของถนนเส้นนี้ จากเจ้าของที่ใช่ คนที่สามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวเองได้อย่างอิสระ โดยปราศจากข้อจำกัดใดๆ ไม่ต้องตามใคร เพราะทุกคนต้องตามเรา!

โดยรองเท้า GEL-KAYANO TRAINER KNIT ไอเท็มใหม่ล่าสุดในคอลเลคชั่น Autumn – Winter 2017 นี้ บริเวณส่วนพื้น ของรองเท้าที่จะคอยรองรับการกระแทกจากทุกแอคทิวิตี้ของเรา จะใช้เทคโนโลยี “GEL” ที่ถือว่าเป็นเทคโนโลยีอันโด่งดังของแบรนด์ และด้านบนของชิ้นส่วน Monosock ของตัว GEL-KAYANO TRAINER นั้น ก็มาจากการถักทอของเส้นใย

ซึ่งผิวสัมผัสบริเวณ Soft Knit ของ GEL-KAYANO TRAINER KNITยังคงให้ความรู้สึกนุ่มสบาย กระชับไปกับทุกการเคลื่อนไหวของเราอย่างลงตัวและไม่ลืมที่จะเลือกโทนสีขาวดำใส่ลงไปในดีไซน์ เพื่อขับให้สีสันอื่นๆ ดูโดดเด่นเตะตามากขึ้น

SPACE DYE มาจากการใช้ด้ายเส้นเดี่ยว ที่ถูกย้อมออกมาให้มีหลากหลายสีสันในเส้นเดียว จะถูกใช้ในส่วนของการถักทอของรองเท้ารุ่น GEL-KAYANO TRAINER KNIT นอกจากนั้น เส้นแถบด้านข้างของ ASICS เองก็ยังคงทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี นั่นคือการดึงให้ทุกสายตาหันมาจับจ้อง ในขณะที่ยังคงความรู้สึกอันนุ่มนวล อบอุ่น และทัศนคติของการเปิดกว้างรับอะไรใหม่ๆ

ด้วยการใช้สีสันหลากหลายเป็นตัวแทน เพื่อสะท้อนกับจิตวิญญาณอิสระของถนนเส้นนี้ ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้ จะเป็นเหมือนการปลุกให้เราเดินออกมาจากกรอบเดิมๆ เตือนให้เรานึกถึงความตื่นเต้นในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่สนุกสนาน หรือเรื่องราวที่ทำให้เราหัวใจเต้นแรงจนเลือดสูบฉีดอีกครั้ง

■ Model outline
「GEL-KAYANO TRAINER KNIT (Space Dye)」
ในส่วนด้านบนของ ASICS Tiger รุ่นไอคอนนิคอย่าง GEL-KAYANO Trainer นี้ จะมาพร้อมการถักทอวัสดุผ้า Knit ซึ่งส่วนที่ถักใหม่นี้ คือด้ายเส้นเดี่ยว ที่ถูกย้อมออกมาให้มีหลากหลายสีสันในเส้นเดียว

โดยใช้เทคโนโลยี SPACE DYE โดยที่ยังคงรักษามาตรฐานในการเลือกใช้วัสดุที่อ่อนนุ่ม เพื่อการโอบอุ้มเท้าของผู้สวมใส่ และยังมีสีสันแบบยูนีคไม่ซ้ำใคร ให้คุณได้เลือกแบบหลากหลาย ในแบบที่ตรงใจและตรงความรู้สึกของคุณ ให้คอนทราสต์ไปกับโทนมินิมอลของซีซั่นนี้ได้อย่างลงตัว

■ ASICS Tiger Autumn–Winter 2017 Theme:
“WRAP THE STREET “
ธีมในครั้งนี้ คือ “WRAP THE STREET” ซึ่งในวิดีโออิมเมจที่จะถูกเผยแพร่ในช่องทางโซเชียลมีเดียนั้น พวกเราจะได้เห็นเรื่องราวการเดินทางของเท็กซ์เจอร์ในส่วน Knit ในรองเท้ารุ่น GEL-KAYANO TRAINER KNIT (Space dye) ที่ได้แตกออกเป็นชิ้นส่วนเล็กๆ และกระจายตัวเข้าไปในเมืองอย่างลึกลับ จากนั้น ตัวละครเอกของเรื่องก็ได้ปรากฎตัวขึ้นมา

ในยุคที่เต็มไปด้วยความแตกต่างหลากหลาย ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้ก็จะเป็นเหมือนตัวแทนของผู้ที่จับจองพื่นที่ทุกตารางนิ้วของถนนเส้นนี้ จากเจ้าของที่ใช่ คนที่สามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวเองได้อย่างอิสระนั่นเอง

ราคาอยู่ที่ 6,500 Baht วางจำหน่ายแล้วที่ Seek Thailand และ Asicstiger

 

 

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here