มาดู Balenciaga Triple S แบบ “On Feet” กันบ้าง

0
1164

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” _builder_version=”3.0.51″ show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” gallery_ids=”9820,9821,9822,9823,9824″ fullwidth=”on” orientation=”landscape” zoom_icon_color=”#2ea3f2″ hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” background_layout=”light” border_style=”solid” auto=”off” /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

เคยสงสัยไหมว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นเป็นเรื่องแปลกเพียงแค่หนึ่งนาทีสิ่งที่เคยฮิตๆ กันอาจจะตกเทรนด์ไปแล้วก็ได้และพอนาทีถัดมามันอาจจะกลับมาติดเทรนด์อีกก็ได้ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่นั้นเทรนด์รองเท้าแบบหนาๆ รุ่นพ่อ “dad shoe” นั้นก็ได้กลับมาอีกครั้ง โดยเป็นแบรนด์ดังที่หลายคนต่างรู้จักเป็นอย่างดีนั่นก็คือ Balenciaga ถ้าคุณไม่ได้นอนอยู่ในก้อนหินในช่วงเดือนที่ผ่านมาละก็ ต้องเคยเห็นผ่านๆ ตามใน Facebook , Instagram Feed มาบ้างล่ะ เราจะพาคุณไปดูรองเท้าแบรนด์หรูดูแฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศสแบบใกล้ๆ กัน

Balenciaga เป็นแบรนด์ที่ได้ชื่อว่าเป็น ” Visual Composite” ตัวเอกลักษณ์ของรองเท้า Tripple S นั้นได้แรงบันดาลใจมาจากการรวมเอาเอกลักษณ์จากกีฬาทั้ง 3 อย่างเช่น Running, Basketball, และ Track and field มารวมกันเป็น Unmistakable Bulky Sole รุ่นรองเท้าทั้งหมดของ Tripple S นั้นจะนำเสนอโลโก้ของ Balenciaga ปักอยู่ที่ข้าง ตัวรองเท้าจะใช้ 4 สีรวมเข้าด้วยกันซึ่งตอนนี้ตลาดรองเท้าแบบนี้ยังไม่ค่อยมีออกมาให้เห็นประกอบไปด้วย สีน้ำเงิน สีแดง สีเหลือง และสีขาว เชือกรองเท้าจะเป็นลายๆ ในส่วนของ Upper ได้นำเอา Nubuck และ Mesh มาใช้ สุดท้ายคือตราโลโก้ Balenciaga ที่จะปรากฏให้เห็นตรง Sole รองเท้าที่ทางแบรนด์เรียกว่า ” Complex sole ”

และมีข่าวร้ายมาบอกคือ Tripple S นั้น น่าจะ Sold out ไปแทบจะทุกที่แล้วในราคา Retail 700 ปอนด์

 

 

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here