หลุด!! Yeezy Boost 350 V3 Runner ลายใหม่ไฉไลกว่าเดิม

เป็นเวลาเกือบห้าปีแล้วที่ Yeezy Boost 350 เปิดตัว และ ถือกำเนิดเกิดขึ้นในวงการสนีกเกอร์ จากการร่วมงานกันของแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง adidas และ Kanye West แรปเปอร์ผู้ทรงอิทธิพลแห่งทศวรรษ ที่เขย่าวงการสนีกเกอร์จนสั่นสะเทือนให้กับทางฝั่งค่าย 3 ขีดในช่วงระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาจนทำให้มียอดขายถล่มทลาย แถมยังมีลายใหม่ๆ ผลิตออกมาให้เหล่าสนีกเกอร์เฮดทั้งหลายได้เลือกซื้อเก็บสะสมกันเป็นคอลเลกชั่นกันอยู่ตลอดจนถึงปัจจุบันนี้

และ ล่าสุดมีภาพหลุดของ Yeezy Boost 350 V3 ที่ยังไม่ได้รับการเปิดเผยที่ไหนมาก่อนผ่าน Instagram ของ @yzysplyleaks ที่มาพร้อมกับลวดลายแพทเทิร์นบนผ้า Primeknit สีเทา ขาว ที่แปลกตาออกไปจากเดิม

ในส่วน Midsole นั้นถูกปรับองศาด้านหลังให้ยกสูงขึ้นในแบบของ Runner มาพร้อมกับสีสันจี๊ดจ๊าดที่เป็นซีกเนอเจอร์ของโมเดลนี้อย่างหูโค้งด้านหลังของรองเท้าจะมาในโทนสีส้ม

https://www.instagram.com/p/B_Pp3aUJZO5/

Yeezy Boost 350 V3 Runner ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่าย ซึ่งภาพที่ได้เห็นกันอยู่นี้เป็นเพียงแค่ตัว Sample เท่านั้น ซึ่งอาจจะมีการปรับเปลี่ยนหรือพัฒนาต่อไปอีก แต่ส่วนใหญ่ก็จะไม่หนีไปจากรูปทรงแบบนี้ไปมากนัก หากมีการเปลี่ยนแปลงเราจะรีบมาอัพเดทให้ชาวมีสไตล์ได้ทราบไปพร้อมๆ กัน

related