Nike เปิดประสบการณ์วิ่งแบบไม่ซ้ำใคร เปลี่ยนทุกเส้นทางการวิ่งในกรุงเทพฯ ให้สนุกขั้นสุด ในกิจกรรม GoBKK

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” _builder_version=”3.0.51″ show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” fullwidth=”on” orientation=”landscape” zoom_icon_color=”#2ea3f2″ hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” background_layout=”light” border_style=”solid” auto=”off” gallery_ids=”14331,14334,14355,14335,14336,14337,14332,14339,14340,14341,14342,14343,14344,14346,14347,14348,14345″ /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

หลังจากกิจกรรมล่าสุด Instant Go Trialing Experience ที่ไนกี้จัดขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ให้ลูกค้า Nike+ Members ได้สนุกกับการวิ่งรูปแบบใหม่ โดยภายในงานยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าคนพิเศษได้สามารถทดสอบและสั่งจองไนกี้ อีพิค รีแอค ฟลายนิต(Nike Epic React Flyknit) ได้ก่อนใคร หลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ล่าสุด ไนกี้สานต่อกิจกรรมความสนุก ชวนนักวิ่งทุกสายเปิดประสบการณ์การวิ่งให้สนุกขั้นสุดไปในทุกเส้นทางในกรุงเทพฯ ทลายทุกอุปสรรคที่ขวางกั้น ให้ออกวิ่งไปกับรองเท้าวิ่งไนกี้ อีพิค รีแอค ฟลายนิต ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักวิ่ง ให้ความรู้สึกพร้อมผูกเชือกรองเท้าให้แน่น แล้วออกไป Choose Go ทันที ในกิจกรรมที่เรียกว่า GoBKK   

“ความพิเศษสำหรับกิจกรรม GoBKK ที่ไนกี้ตั้งใจออกแบบขึ้นมาครั้งนี้ เพื่อสานต่อประสบการณ์การวิ่งพร้อมมอบความสนุกในรูปแบบสุดพิเศษ เพื่อท้าทายเหล่านักวิ่งให้ออกวิ่งเพื่อทลายทุกอุปสรรคในภารกิจตามล่าหา virtual token ผ่าน Line official account ของ Nike Thailand เพื่อปลดล็อกประสบการณ์สุดพิเศษที่รอนักวิ่งทุกท่านอยู่ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ไนกี้ได้ร่วมทำกิจกรรมสนุกๆ กับ Line Beacon โดยเราได้เนรมิตกรุงเทพฯ ให้เป็นสนามวิ่งในแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน เป็น 9 เส้นทาง เป็นการวิ่งที่นักวิ่งทุกคนสามารถเลือกจุดเริ่มต้นเพื่อวิ่งได้ด้วยตัวเอง ซึ่งเป็น 9 เส้นทางสิริมงคลเพื่อการเริ่มต้นปีใหม่ไทยที่น่าจดจำ ทุกเส้นทางการวิ่งจะมาบรรจบที่จุดสุดท้าย ณ ลานกิจกรรมเซ็นทรัลเวิลด์ โดยไนกี้เตรียมขนความสนุก ความมัน รอนักวิ่งทุกท่าน ในวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน นี้ ห้ามพลาด” คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ไนกี้ ประเทศไทย กล่าว

ทั้งนี้ กิจกรรม GoBKK จะเริ่มตั้งแต่ 18 เมษายนนี้เป็นต้นไปในกรุงเทพฯ เท่านั้น ตามสถานที่ต่างๆ ทั้ง 4 จุด ได้แก่ สยาม สวนลุมพินี สวนเบญจกิติ และเส้นทางจักรยานลอยฟ้าที่เชื่อมระหว่างสวนลุมพินีและสวนเบญจกิติ  เพื่อพานักวิ่งปลดล็อกประสบการณ์สุดพิเศษในรูปแบบต่างๆ โดยจะเป็นการวิ่งเพื่อตามล่าหา virtual token ซึ่งนักวิ่งสามารถเช็คจุดที่มี virtual token ที่ฝังตัวอยู่ตามสถานที่ต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ ได้ง่ายๆ โดยเปิดใช้ location ในแอพฯ Line พร้อมเปิดบลูทูธ เมื่อวิ่งสะสม virtual token ได้มากตามที่ต้องการแล้ว นักวิ่งแต่ละท่านสามารถนำ virtual token มาแลกรับของรางวัลรวมถึงประสบการณ์สุดพิเศษจากไนกี้ได้ที่ร้านไนกี้ SQ1 และพิเศษสุดๆ สำหรับนักวิ่งที่เป็นเจ้าของรองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุดไนกี้ อีพิค รีแอค ฟลายนิต สามารถใส่รองเท้าวิ่งรุ่นนี้ไปยังร้านไนกี้ SQ1 เพื่อสแกน QR code สะสม virtual token เพื่อเป็นคะแนนพิเศษได้อีกด้วย

พบกับประสบการณความสนุกและของรางวัลพิเศษต่างๆ มากมายที่รอให้มาวิ่งตามล่ากันได้แล้ว เตรียมตัวให้พร้อม ผูกเชือกรองเท้าให้แน่น แล้วออกไป Choose Go กับ GoBKK บนช่องทาง Line ของ Nike Thailand 

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions