K-Swiss ปลุกกระแส ….. สไตล์ที่ใช่ตัวคุณ กับแคมเปญ K-SWISS Be Your Own Boss

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

ปลุกกระแสอีกครั้งในรอบ 5 ทศวรรษ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของแบรนด์ K-SWISS จึงได้มีการผสมผสานและพัฒนาดีไซน์ของรองเท้าอันพิเศษสุดคลาสสิกออกมาอย่างต่อเนื่อง มาในปีนี้ K- SWISS กลับมาสร้างสีสัน โดยได้พัฒนา 2 รุ่น ล่าสุดชื่อ Court Frasco และ Clean Court จัดเป็นรองเท้า Court style ที่มีความคลาสสิคเป็น เอกลักษณ์ของแบรนด์ มีลายเส้นคมชัดสวยงาม พร้อมกับความทันสมัย เหมาะกับ Lifestyle คนรุ่นใหม่ที่รักอิสระ ชอบความคล่องตัว และเข้าได้กับทุกลุคในชีวิตประจำวัน

พร้อมทั้งปล่อย Campaign K- SWISS Be your own boss สไตล์ที่ใช่ตัวคุณ ไม่ว่าคุณจะมีความชอบในการใช้ชีวิตแบบไหน แต่งตัวแบบไหน ประกอบอาชีพอะไรก็ตาม ความกล้าแสดงออกที่จะเป็นตัวคุณและแสดงความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณนั้นสำคัญที่สุด เช่นเดียวกับ K- SWISS ที่ยังคงความเป็น K- SWISS ได้อย่างชัดเจนตลอดมา

Court Frasco – Rumraisin/Marshmellow/Black Price 2,590.-

K- SWISS รุ่น Court Frasco ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาจากแบบดั้งเดิมให้มีความทันสมัยมากขึ้น แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา วัสดุหนัง ทั้งหมดนอกจากมีความยืดหยุ่น ใส่สบายแล้ว ยังมีการเย็บแบบพิเศษเฉพาะของเอกลักษณ์ลาย 5 เส้นด้านข้างและเพิ่มรายละเอียดการปั้มลาย 5 เส้น ไว้ที่บริเวณส้นรองเท้าสีขาว เพื่อแสดงถึงความเป็น K- SWISS ในทุกๆคู่ ด้วยดีไซน์ทั้งหมดนั้น ทำให้ K- SWISS รุ่น Court Frasco แตกต่างและโดดเด่นจาก Sneaker ทั่วไป

Court Frasco – White/Rose Price 2,590.-

อีกรุ่นที่ K- SWISS ภูมิใจนำเสนอใน season นี้ คือรุ่น Clean Court คือการผสมผสานระหว่างความเป็น DNA ของแบรนด์กับดีไซน์ลายเส้นแบบใหม่สร้างความเรียบง่ายและทันสมัย โดยคงสีที่มีความคลาสสิก มีการเพิ่มลูกเล่นให้ดูพิเศษมากขึ้นด้วยสี Metallic ซึ่งดีไซน์ใหม่นี้ มีการเพิ่มนวัตกรรม Comfort Memory Foam (CMF) Footbed เพื่อการสวมใส่ที่สบาย เหมาะกับ lifestyle ของทุกคน

Clean Court – White/Black Hologram Price 2,190.-

จำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้าน Supersports, Robinson, FIT sports, The mall และ Central Online

มาร่วมแชร์ความเป็นตัวคุณกับ K- SWISS Be Your Own Boss ได้ที่ https://www.facebook.com/KswissThailand พร้อมลุ้นรับ Cash Voucher จาก K-SWISS อีกจำนวน 50,000 บาท

เพียงแค่โพสต์รูปในสไตล์ที่เป็นตัวคุณ ผ่านทาง Instagram …..พร้อม #KswissThailand #KswissBeyourownboss ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Cash voucher มูลค่า 500 บาท จำนวน 100 รางวัล ร่วมแชร์ความเป็นคุณได้ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ค. – 31 ส.ค. 2560 😉

*ประกาศผลวันที่ 8 ก.ย. 2560

[/et_pb_text][et_pb_video admin_label=”Video” _builder_version=”3.0.51″ src=”https://www.youtube.com/watch?v=3oJyfZq9G1w” /][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions