ภาพหลุด Invincible x Neighborhood x adidas Consortium NMD R1

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

เมื่อรองเท้ารุ่นล่าสุด INVINCIBLE NMB R1 ได้ทำการ Collaboration กับแบรนด์สตรีทของญี่ปุ่นอย่าง NEIGHBOURHOOD ด้วยการ Featuring ของ 2 Brand ดังนี้จึงทำให้เกิดแบบรองเท้าที่มีเอกลักษณ์มากๆ ซึ่งยังไม่เคยเห็นแบบนี้ในรุ่น NMD ไหนๆ มาก่อน ตรงส่วน Upper จะทำจาก ตาข่ายสีดำที่ถูกออกแบบมาให้ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ตรงส่วน Collar จะเป็นสีขาว ในส่วนของ midsole ยังคงเป็น Boost กับ EVA Plungs จุดที่น่าสนใจที่สุดจะอยู่ตรงส่วนส้นเท้าด้านหลัง ที่รองเท้าข้างซ้ายจะเขียนข้อความภาษาจีน ที่มีความหมายว่า “โชคดี” และรองเท้าข้างขวาจะมีรูปเสือกลับหัวอยู่ การ Collab นี้ รองเท้าสามารถสั่ง Custom insoles ได้เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 10

Invincible x Neighborhood x adidas Consortium NMD R1 ยังไม่กำหนดการวางจำหน่ายแต่อย่างใดนะครับ ถ้ารู้แล้วจะรีบมาอัพเดทให้ทราบทั่วกัน

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions