ที่สุดแห่งความไฮป์ Air Jordan 1 x Louis Vuitton Damier งานคัสตอมระดับเทพโดยฝีมือคนไทย

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่สร้างความฮือฮาได้ไม่น้อยสำหรับวงการคัสตอมสนีกเกอร์ชาวไทย ที่เชื่อว่าน้อยคนนักจะกล้าทำ กับภาพของรองเท้า Air Jordan 1 x Louis Vuitton Damier ผลงานการคัสตอมจากร้าน Shoepreme ที่ได้นำเอารองเท้า  Air Jordan 1 โมเดลคลาสสิกมาเปลี่ยนโฉมใหม่ให้ดูพรีเมี่ยม โดยการตัดเอาวัสดุที่เป็นหนังของกระเป๋าแบรนด์ Hi-End ชื่อดังอย่าง Louis Vuitton มาแปลงโฉมใหม่เข้ากับรองเท้าคู่โปรดให้ดูมีความไฮป์มากขึ้น

มาดูในส่วนของดีเทลกันบ้าง ตัวรองเท้าทางร้านได้ตัดเย็บตัวหนังที่เป็นลาย Damier เข้ากับส่วน Upper , Heel Tab และ Heel Counter ตรงส่วนบริเวณ Swoosh เป็นสีทองที่เป็นสีเดิมมาอยู่แล้ว ซึ่งตัดเข้ากับสีหนังได้อย่างลงตัว ที่สำคัญคือการตัดเย็บนั้นบอกเลยว่าละเอียด และ ก็ดูปราณีตมาก เรียกได้ว่าสร้างความโดดเด่น เท่ห์ที่ไม่เหมือนใครได้เป็นอย่างดี

สำหรับ Sneakerhead คนไหนที่ชอบอะไรแบบนี้ ก็ลองมองๆ กระเป๋าแฟนที่บ้านไว้ละกัน อาจจะได้ลายใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ^^

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions