คอลเลกชั่นไนกี้ เมทัลลิก ชีน (Metallic Sheen) ให้ผู้หญิงทั้งวิ่ง เทรนนิ่ง และ เฉิดฉายสไตล์เมทัลลิก

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” _builder_version=”3.0.51″ show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” gallery_ids=”15715,15716,15717″ fullwidth=”on” orientation=”landscape” zoom_icon_color=”#2ea3f2″ hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” background_layout=”light” border_style=”solid” auto=”off” /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกเปิดตัวคอลเลกชั่นไนกี้ เมทัลลิก ชีน (Metallic Sheen) คอลเลกชั่นเครื่องแต่งกายที่พร้อมมอบประสบการณ์ทั้งรันนิ่ง เทรนนิ่ง และสปอร์ตแวร์ล่าสุด ถูกผลิตขึ้นโดยเนื้อผ้าชนิดใหม่จากไนกี้ เส้นใยของเนื้อผ้าดังกล่าวมีลักษณะคล้ายของเหลวและเปล่งประกายเหมือนโลหะขัดแบบผิวด้าน โดยไนกี้เลือกที่จะใช้ลวดลายแบบอสมมาตร เส้นโค้ง และบล๊อกสีสันเพื่อสร้างความล้ำสมัยสวยงาม และเพื่อคุณภาพสูงสุดในการสวมใส่ ไนกี้ยังพัฒนาเทคโนโลยีการตัดเย็บ และการผสานผสานเส้นใยแต่ละจุด เพื่อให้เครื่องแต่งกายแต่ละชิ้นกระชับพอดีกับรูปร่างของผู้สวมใส่ ให้ความรู้สึกสบายและไม่รบกวนการออกกำลังกายอีกด้วย นอกจากนี้ไนกี้ยังได้ผลิตเสื้อคลุมผ้าฟลีซ (Fleece) ที่มีความนุ่มและเป็นทรงโอเวอร์ไซส์สำหรับการสวมใส่เพื่อป้องกันลมหรือให้ความอบอุ่นอีกด้วย

ผู้สวมใส่สามารถประยุกต์เครื่องแต่งกายคอลเลกชั่นล่าสุดของไนกี้ให้เข้าสไตล์ส่วนตัวได้ เช่น เสื้อออกกำลังไนกี้ ไดร-ฟิต (Nike Dri-FIT) แบบไม่มีแขนนั้นสามารถนำมาพันรอบคอเพื่อความอบอุ่นหรือพันรอบเอวให้ดูเท่ได้ลวดลายบนเนื้อผ้าที่เป็นทรงโค้งและมีลักษณะอสมมาตร รวมไปถึงสีสันที่ไนกี้เลือกใช้กับเสื้อแขนยาวไนกี้โปร ไฮเปอร์คูล  (Nike Pro HyperCool) นั้นมิได้ออกแบบขึ้นมาเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ลวดลายและสีสันที่ไนกี้เลือกใช้ยังได้รับการออกแบบให้ช่วยระบายเหงื่อได้ดี และช่วยเสริมการถ่ายเทอากาศในจุดที่สำคัญ ช่วยให้ผู้สวมใส่สบายตัวยิ่งขึ้น

เสื้อคลุมแบบยาวสไตล์โอเวอร์ไซส์ ไนกี้ สปอร์ตแวร์ สำหรับผู้หญิง เป็นเสื้อคลุมที่ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถเปลี่ยนการแต่งกายจากการออกกำลังกายเป็นการพักผ่อน หรือจากการทำกิจกรรมเป็นปกติเป็นการออกกำลังกาย (หรือจากเตียงนอนไปยังโต๊ะอาหารในวันหยุดก็ตาม) ได้อย่างรวดเร็ว เสื้อคลุมรุ่นนี้สวยงามโดดเด่นด้วยตัวอักษรปักสีโรสโกลด์โทนเมทัลลิก (Rose-gold metallic) สปอร์ตบราไนกี้อินดี้ชายน์บรา (Nike Indy Shine Bra) เป็นสปอร์ตบราสำหรับการออกกำลังกายแบบมีแรงกระทบต่ำ ได้รับการออกแบบให้พอดีกับรูปร่างของผู้สวมใส่ มีเนื้อผ้าแบบนุ่มสบาย ตกแต่งวัสดุสะท้อนแสงเป็นลูกเล่นและใช้สายเกี่ยวแบบ 2 ชั้นที่เป็นลูกเล่นเพื่อความสวยงาม

กางเกงวิ่งไนกี้ อีพิค ลักซ์ อาเธน่า (Nike Epic Lux Athena) ใช้การถักเนื้อผ้าเป็นลายแจ็กการ์ด (Jacquard knit Pattern) ส่งผลให้กางเกงวิ่งรุ่นนี้เป็นกางเกงวิ่งที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดที่ไนกี้เคยพัฒนาขึ้นในโอกาสนี้ ไนกี้ยังนำเสนอรองเท้าออกกำลังกาย ไนกี้ แอร์ ซูม เฟียร์เลส ฟลายนิต 2 (Nike Air Zoom Fearless Flyknit 2) รองเท้าเทรนนิ่งที่สามารถรองรับการออกกำลังกายแบบมีแรงกระแทกสูง ผู้สวมใส่จะรู้สึกมั่นคงแต่ยืดหยุ่น มีการตอบสนองต่อผู้สวมใส่ได้ดี นุ่มสบาย และทนทานต่อทุกจังหวะการเคลื่อนไหว รองเท้ารุ่นดังกล่าว ถูกเสริมชั้นวัสดุด้านข้างให้หนาขึ้นกว่าเดิมเพื่อรองรับแรงแระแทกของการเคลื่อนที่ไปด้านข้างได้ดียิ่งขึ้น

โดดเด่นแบบไม่สุดไปกับคอลเลกชั่นเครื่องแต่งกายและรองเท้าไนกี้ เมทัลลิก ชีน ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านไนกี้ทุกสาขาทั่วประเทศ

[/et_pb_text][et_pb_video admin_label=”Video” _builder_version=”3.0.51″ src=”https://vimeo.com/277668907″ /][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions