เอาใจสาวๆ ด้วย Preview 4 สหาย Nike Zoom Mariah Flyknit Racer Fall 2017

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” _builder_version=”3.0.51″ show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” gallery_ids=”9007,9004,9005,9006″ fullwidth=”on” orientation=”landscape” zoom_icon_color=”#2ea3f2″ hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” background_layout=”light” border_style=”solid” auto=”off” /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

ร้องเท้าวิ่งวินเทจรุ่นล่าสุดและดีที่สุดของ NIKE รุ่น Zoom Mariah Flyknit Racer พร้อมใจกันออกวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลินี้พร้อมสีใหม่ๆ ให้เลือก
วันนี้เราจะนำมาให้ยลโฉมกัน 4 สี เฉพาะของผู้หญิงเท่านั้นนะจ๊ะ เริ่มตั้งแต่สีแบบธรรมชาติไปจนถึงเริ่มมีสีสัน โดยรองเท้ารุ่นนี้สามารถตอบโจทย์ได้ดี
ในเรื่อง Multi – Color ซึ่ง Range สีจะกว้างแต่ว่าจะดูสี มืดๆ กว่าโดยปกติที่เราจะเห็นจากรุ่นก่อนๆ 2 ใน 4 จากรุ่นนี้จะมาในแนวสีธรรมชาติโดยใช้สี Beige และ Khaki ในส่วนของ Upper ยังคงเป็นเป็น Flyknit และมีรุ่นนึงเป็นสีดำสนิท (Sleek Tripple Black Edition) รองเท้าทั้ง 4 แบบนี้จะวางจำหน่ายที่ตัวแทนจำหน่ายและเว็ป Nike.com เร็วๆ นี้

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions