โคตรแรร์!! รองเท้าออริจินอลรุ่นที่ทำมาพิเศษเพื่อซัพพอร์ทข้อเท้าซ้ายของ Michael Jordan

0
145

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

มาดูประวัติกันสักเล็กน้อยเกี่ยวกับ Air Jordan 1 ที่กำลังจะเปิดประมูลนี้ดีกว่า นี่คือรองเท้าที่แรร์โคตรๆ ที่ทำคัสตอมขึ้นมาสำหรับให้ Michael Jordan ใส่โดยเฉพาะหลังจากที่เขาได้หายจากอาการบาดเจ็บในปีที่ 2 และกลับมาเล่นให้ทีม Chicago Bulls อีกครั้งในลีค รองเท้านั้นออกแบบสีมาให้เข้ากับทีมที่เค้าอยู่และทำให้รองเท้ารับแรงกระแทกได้ดีขึ้นตรงข้อเท้าโดยทำสายรัดขึ้นมาซัพพอร์ทแรงกระแทกมากขึ้น

หลังจากที่เล่นไปได้เพียง 18 เกมส์เท่านั้น ใน Regular Season ปี 1985-86 เค้าก็บาดเจ็บ และกลับมาแข่งต่อได้อีกทีรอบ Playoffs แล้วในเกมส์แรกนั้น Jordan กดไป 63 แต้มใส่ Celtics ที่มี Larry Bird อยู่ในทีมด้วยในขณะนั้นที่ Match ฝั่ง Eastern Conference อ้างอิงจากหลักฐานรูปภาพที่เรามีอยู่นั้น Jordan ได้ใส่รองเท้ารุ่น Air Jordan 1 รุ่น Modified คู่นี้ได้เพียง 1 เกมส์เท่านั้นในวันที่ 21 ตุลาคม 2529 หรือ ค.ศ. 1986 นั่นเองก่อนที่จะเปลี่ยนกลับเป็นรุ่นธรรมดา รองเท้าคู่นี้จะเปิดประมูลโดยบริษัท Heritage Auction ในราคาเริ่มต้นที่ $5,000 USD และหลังจาก 30 วันผ่านไปจะเปิดให้ประมูล Air Jordan รุ่น Modified อีกคู่นึง ( มี 2 คู่บนโลกเท่านั้น )

 

[/et_pb_text][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

Souce : Sneakernews

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here