อีกหนึ่งวิธีที่จะได้ Virgil Abloh x Air Jordan 1 และ KAWS x Air Jordan 4 มาครอบครอง

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่พลาดองเท้า Rare อย่าง Nike Air Jordans ที่ผ่านมาละก็ ตอนนี้มีข่าวดีที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ ร้าน Social Status คือร้าน Retailer Sneaker และ Streetware ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และตอนนี้กำลังจะออกมาจัดกิจกรรมดีๆ สำหรับ #SocialWork Campaign ซึ่งจะแจกรองเท้าไม่ใช่ 1 คู่ หรือ 2 คู่ แต่เป็น 5 คู่กันไปเลย ! รายได้จะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย Hurricane Harvey ที่ Houston ต่อไป

สำหรับวิธีการที่จะเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อชนะและเป็นเจ้าของรองเท้า Js พวกนี้ the Supreme x Air Jordan 5, Fragment x Air Jordan 1, PSNY x Air Jordan 12, KAWS x Air Jordan 4, and the OFF-WHITE x Air Jordan 1 เพียงแค่ต้องซื้อตั๋วในราคาเพียง 10 USD เท่านั้น กิจกรรมจะสิ้นสุดและจะประกาศผู้ชนะในวันที่ 6 ตุลาคม 2560 ซื้อตั๋วการเข้าร่วมกิจกรรมได้ ที่นี่

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions