แรร์ไอเทม พบ 3 Striped x Nike ? บน Ebay

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” _builder_version=”3.0.51″ show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” gallery_ids=”9772,9768,9767,9769,9770,9771,9773,9774″ fullwidth=”on” orientation=”landscape” zoom_icon_color=”#2ea3f2″ hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” background_layout=”light” border_style=”solid” auto=”off” /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

ตาไม่ได้ฟาด !! ย้อนกลับไปในอดีต Nike ได้เคยผลิตรองเท้าในรุ่น Nike Match Point ขึ้นมา ซึ่งถือเป็นอีกโมเดลที่โด่งดังและที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของฝั่ง Swoosh นักออกแบบของบริษัท Nike ได้สร้างความผิดพลาดเป็นอย่างมาก โดยได้ออกแบบรองเท้าที่มีลักษณะเป็นหนังเทียมที่มีการเจาะรูบนแผงด้านข้างเป็นสามแถบ และมีรูปทรงที่ละม้ายคล้ายโมเดลคลาสสิคของทางฝั่ง 3 striped อย่างชัดเจน

โดยหลังจากที่วางจำหน่ายไปในร้านค้าปลีกในปี ค.ศ. 1972 เป็นเวลาหลายเดือน Nike Match Point ก็ได้ถูกดึงออกจากชั้นวาง เพราะทำให้บริษัทคู่แข่งจากประเทศเยอรมนี ไม่พอใจกับการออกแบบรูปลักษณ์เพราะมีความคล้ายคลึงกันกับ adidas Stan Smith หลังจากนั้นไนกี้ก็ได้ยกเลิกการวางจายโมเดลนี้ในปีต่อมา

Nike Match Point  ตัวรองเท้าถูกผลิตขึ้นในประเทศญี่ปุ่น ขนาดรองเท้าคู่นี้อยู่ที่ 7.5US สภาพของสีรองเท้าเปลี่ยนไปตามกาลเวลา แต่ในส่วนของพื้น และ แท็กต่างๆ ยังชัดเจนดีอยู่ สามารถไปร่วม BiD เป็นเจ้าของได้ที่ Ebay หากซื้อเลยไม่ต้องบิดให้เสียเวลา ราคาอยู่ที่ $7500 เองเบาๆ

[/et_pb_text][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

Souce : .sneakerfreaker

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions