SWATCH เผยโฉม SKIN Irony นาฬิกาสไตล์มินิมอลสุดแกร่งที่บางที่สุด นิยามแห่งความคลาสสิคยุคใหม่ของคนมีสไตล์

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” _builder_version=”3.0.51″ show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” gallery_ids=”15510,15513,15511,15514,15512,15515″ fullwidth=”on” orientation=”landscape” zoom_icon_color=”#2ea3f2″ hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” background_layout=”light” border_style=”solid” auto=”off” /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

ในปี 2018 นี้ Swatch ได้เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง SKIN Irony ที่ได้สร้างมาตรฐานใหม่แห่งวงการนาฬิกาด้วยการผสานจุดเด่นแห่งดีไซน์ และความบางของคอลเลคชั่น Skin เข้ากับวัสดุที่มีความทนทานและสวยงามอย่าง Stainless Steel ด้วยความบางเพียง 5.8 มิลลิเมตรเท่านั้น และถือเป็นนาฬิการุ่นแรกที่ใช้ Stainless Steel เป็นวัสดุในการผลิตที่มีความบางที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา ตอกย้ำความเป็นผู้บุกเบิกนาฬิกาแบบใหม่ที่ทันสมัยในยุคปัจจุบัน

SKIN Irony คือ การรวมตัวแห่งแนวคิด Minimal และนวัตกรรมแห่งเรือนเวลา รังสรรค์ออกมาเป็นไอเทมสุดคลาสสิคของวันนี้และอนาคต ซึ่งในครั้งนี้ได้รับการถ่ายทอดผ่าน Influencer ที่เปี่ยมไปด้วย Lifestyle กับผลงานที่เฉิดฉายในโลกของแฟชั่น รวมถึงความสามารถหลากหลายด้าน ถึง 3 คน อย่าง ดารัน (@darran.n) แมน (@mantrisanu.s) และพีเค (@peeekks) ที่ได้มาบอกเล่าเรื่องราว เพื่อสะท้อนให้เห็นตัวตนที่แท้จริงของผู้สวมใส่ ในแบบที่แตกต่าง แต่ลงตัว ด้วยคอนเซ็ปต์ #FutureClassic ซึ่งนับเป็นการนิยามนาฬิกาแนวคลาสสิคแห่งยุคใหม่ ที่มีความล้ำสมัย และหรูหรา แถมยังถูกออกแบบมาให้ดูมีความ minimal อย่างแท้จริง บนสีสันที่เรียบแต่ชัดเจน ดีไซน์ที่ตอบโจทย์ ทั้งความเป็นผู้ชายมีสไตล์ทันสมัย และผู้หญิงที่มีความมั่นใจ อีกทั้งยังคงเดินตาม 3 แนวคิดหัวใจสำคัญของคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย

Minimalistic reduction ดีไซน์เรียบง่าย สะอาด สำหรับผู้ที่รักนาฬิกาตัวเรือนบาง และทันสมัย

Pure chic นี่เป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย (unisex) และบ่งบอกสไตล์สวยงามโฉบเฉี่ยวทันสมัย ที่คุณใส่แล้วจะไม่อยากถอดออกเลยทีเดียว

Lifestyle statement สีสันและดีไซน์ของนาฬิกาคอลเลคชั่นนี้ ให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา แฝงด้วยความสปอตตี้เล็กๆแบบนักกีฬา ตามเทรนด์แฟชั่นในปัจจุบัน

“สำหรับคอลเลคชั่น SKIN Irony นี้ เราตั้งเป้าที่จะสร้างสรรค์สไตล์ใหม่ แบบคนรุ่นใหม่ เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความซับซ้อน มันคือสิ่งที่เป็นตัวแทนในการบอกเล่าถึงความเป็นตัวตนของคนรุ่นใหม่ และความโดดเด่นในด้านการออกแบบแม้ว่าจะเป็นแนวคิดในแบบ Minimal ก็ตาม ทุกสิ่งทุกอย่างที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นนาฬิกาคอลเลคชั่นนี้จะก่อให้เกิดสัมผัสแห่งความพึงพอใจแม้ว่าจะแค่ได้เห็น และเมื่อสัมผัส จะรู้สึกได้ถึงการสะท้อนให้เห็นถึงตัวตนที่แท้จริงของผู้สวมใส่ได้อย่างโดดเด่น” Carlos Giordanetti, Creative Director ของ Swatch กล่าว

 

สัมผัสกับความบางบนตัวเรือนที่แข็งแกร่งของ Swatch SKIN Irony ทั้ง 8 รุ่นได้แล้วที่ Swatch Shop ในศูนย์การค้าชั้นนำ Siam Center | CentralWorld | Central Ladprao | Central WestGate | Mega Bangna | Zpell Rangsit l Central Festival Pattaya | Central Festival Chiangmai | Central Festival Hadyai | Central Plaza Korat

เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Siam Paragon | Central Rama 9 | Central Pinklao | The Mall Bangkapi | The Mall Bangkhae l Robinson Fashion Island | Robinson Jungceylon

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-610-0200 หรือ www.swatch.com/th

 

 

 

 

 

 

 

 

[/et_pb_text][et_pb_video admin_label=”Video” _builder_version=”3.0.51″ src=”https://www.youtube.com/watch?v=CrLBvsQeFFc” /][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

related