แนะนำ Nike 5 คู่เด็ด ประจำสัปดาห์นี้

กระแสไวรัสช่วงนี้ทำเอาสถานะการณ์ทั่วโลกย่ำแย่กันไปตามๆ กัน ล่าสุดทาง Nike เองก็ยังได้ประกาศปิดร้านสาขาใหญ่ในหลายๆ ประเทศทั่วโลก เพื่อลดการแพร่กระจายของการติดเชื้อ Coronavirus (COVID-19) แต่นั้นไม่ใช่ปัญหาสำหรับชาวสนีกเกอร์เฮดอย่างเราๆ “มีสไตล์ ไทยแลนด์” เลยขออาสามาแนะนำ 5 คู่เด็ดประจำสัปดาห์นี้ให้เพื่อนๆ ได้นอนกดรองเท้าอยู่บ้านสบายใจผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง SNKRS

ลองไปชมกันว่าจะมีคู่ไหนโดนใจเพื่อนๆ กันบ้าง

ISPA AIR MAX 720 METALLIC SILVER

วางจำหน่ายวันที่ 13 มีนาคม 2563 ราคา 7,200 บาท

ประเดิมคู่แรกด้วย Nike ISPA Air Max 720 ที่มาพร้อมกับงานดีไซน์แบบล้ำๆ มีสัมผัสที่เรียบลื่นและใส่สบาย เป็นสนีกเกอร์ที่ใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมชิ้นล่าสุดและโปรเจกต์ ISPA ของ Nike ซึ่งเป็นการปลุกแนวคิดทางปรัชญาในเรื่องการด้นสด การแสวงหา การปกป้อง และการปรับตัว ตัวรองเท้าโดดเด่นด้วยส่วน Air ที่หนาที่สุดในปัจจุบันของ Nike ซึ่งให้การรองรับที่ลดแรงกระแทกได้ดีควบคู่ไปกับรายละเอียดอันล้ำนวัตกรรม ส่วน Air มีความหนามากกว่า Air แบบอื่นๆ 3 มม. ซึ่งรังสรรค์มาโดยเฉพาะให้กับไลน์ ISPA นอกจากนี้ การติดส่วนคาดด้านนอกเข้าไปที่ส่วน Air ในบริเวณที่แบ่งไว้เป็นโซนยังช่วยคงความนุ่มนวลของการก้าวเท้า รวมไปถึงป้องกันการผิดรูปของเท้าอีกด้วย

หากมองไปที่ส่วนบน ทุกสิ่งที่คุณเห็นคือการรังสรรค์ออกมาอย่างมีจุดประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์น้ำหนักเบาพิเศษที่โดดเด่นด้วยรูวงกลมตามจุดต่างๆ ที่จัดวางอย่างเป็นระบบเพื่อระบายความร้อนในจุดที่คุณต้องการ หรือตัวรองเท้าที่พับได้เพื่ออำนวยความสะดวกในการพกพาและการเก็บรักษา

รองเท้าแต่ละข้างยังมาพร้อมส่วนคาดหลังส้นที่ถอดออกได้ เพื่อใช้พกพาอุปกรณ์คู่นี้ของคุณเมื่อไม่ได้ใช้งาน โดยทุกคู่นั้นจะมากับส่วนคาดหลังส้น 2 ชิ้น

AIR JORDAN I MID FEARLESS BLUE THE GREAT

วางจำหน่ายวันที่ 18 มีนาคม 2563 ราคา 5,000 บาท

Air Jordan 1 คู่นี้ดีไซน์ขึ้นจากการร่วมมือกับ Blue the Great ดีไซเนอร์จากลอสแอนเจลิส เป็นการปรับตามความชอบของเขาในการเลือกใช้แม่สีที่ส่วนบนซึ่งทำจากหนังกลับและผ้าสักหลาด พร้อมมีซิกเนเจอร์ประจำตัวศิลปิน BTG โดดเด่นอยู่บนส้น โดย BTG นั้นเริ่มอาชีพสายศิลป์ของเขาในช่วงมัธยมปลายด้วยการทำสนีกเกอร์เพ้นท์มือให้กับเพื่อนๆ ซึ่งในอดีตนั้นเขาได้ใช้ Air Jordan 1 เป็นผืนผ้าใบ แต่ก็ไม่เคยออกมาในสไตล์เช่นนี้

ตามที่เห็นในผลงานของเขาส่วนใหญ่ แม่สีแต่ละสีจะตัดกับสีที่อยู่ติดกันเพื่อขับเน้นพลังของแต่ละสีให้เด่นออกมา ซึ่งใน Air Jordan 1 รุ่นพิเศษคู่นี้ สีแดง สีดำ และสีขาวบนหนังกลับของส่วนหุ้มชั้นนอกถือเป็นชุดสีคัลเลอร์บล็อคแบบที่แฟนๆ Air Jordan 1 คุ้นเคย แต่การจัดเรียงสีแบบนั้นกลับทำให้เกิดการทดลองแต่งแต้มรสนิยมบนส่วนที่เหลือของสนีกเกอร์ขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้สี Royal Blue, Golden Yellow หรือ Green บนหนังกลับที่ส่วนหุ้มชั้นนอก ซึ่งมีความเก๋ไก๋บนท้องถนนจากลูกเล่น 2 เท่า Air Jordan 1 อาจมีสีสันที่ไม่ซ้ำกันถึง 6 สีในคู่เดียว แต่ถึงกระนั้น ทุกสีก็รวมกันได้เป็นดีไซน์หนึ่งเดียวที่ลงตัวจากการจัดวางสีที่สมบูรณ์แบบ

AIR MAX TRIAX 96 SAFARI

วางจำหน่ายวันที่ 19 มีนาคม 2563 ราคา 5,500 บาท

24 ปีหลังจากการเปิดตัวครั้งแรก รองเท้าวิ่งรุ่นเรโทรคู่นี้ก็กลับมาเฉิดฉายอีกครั้ง แม้ว่าจะมีคู่สีใหม่ แต่ก็ยังคงซิลลูเอทรุ่น OG เอาไว้พร้อมรังสรรค์รูปทรงที่ฮิตติดกระแสใต้ดินขึ้นมาใหม่แม้จะผ่านมาแล้วกว่า 2 ทศวรรษ อีกทั้งยังมีส้นโค้งที่ช่วยตีกรอบให้ส่วน Air ขนาดใหญ่ ในขณะเดียวกันโฟมประสานกันในส่วนปลายเท้าเพิ่มความเบาสบายและตอบสนองได้ดี โดยรุ่นสีเขียวชอุ่มคู่นี้มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยเฉดสี Safari และ Thermal Green เพื่อสร้างสรรค์ลุคที่เป็นลายพรางแบบผสมผสาน

AIR JORDAN V ISLAND GREEN

วางจำหน่ายวันที่ 19 มีนาคม 2563 ราคา 7,500 บาท

Air Jordan V ได้วันชิวๆ ในดินแดนเขตร้อนสมความทุ่มเทในรูปแบบของรองเท้าสี Island Green หลังผ่านมาเกือบ 30 ปีที่ได้ทิ้งร่องรอยไว้บนคอร์ทและสะกดทุกสายตาบนท้องถนน ทุกนวัตกรรมที่กำเนิดจากวิสัยทัศน์ของ MJ และ Tinker Hatfield ยังคงอยู่ครบ ไม่เว้นแม้รายละเอียดเนื้อแท้ของดีไซน์อย่างลวดลายฟันฉลามที่เป็นรอยกัดในส่วนพื้นรองเท้าชั้นกลาง แต่จะเพิ่มความสบายอารมณ์เข้าไปในหนัง Tumbled ส่วนบนด้วย โดยใช้สีขาวอ่อนทับกับรูปแบบสีขาวในดงต้นปาล์มและใบพืชเขตร้อน พร้อมมีคู่สี Island Green ที่ขับเน้นความโดดเด่นของลิ้นรองเท้า ส่วนรูร้อยเชือก แผงด้านข้าง และพื้นรองเท้าชั้นนอกออกมา

AIR JORDAN V ISLAND GREEN

วางจำหน่ายวันที่ 20 มีนาคม 2563 ราคา 4,600 บาท

“ถ้ารู้ว่าตัวเองมีของหายาก คุณจะไม่ยอมให้มันเสียเปล่าแน่นอน” นี่คือหนึ่งในหลายข้อความสร้างแรงบันดาลใจที่ซุกซ่อนอยู่ทุกมุมในลูกเล่นของ Air Jordan 1 Mid ซึ่งรังสรรค์โดย Melody Ehsani ดีไซเนอร์จากลอสแอนเจลิส ด้วยพื้นเพจากครอบครัวชาวเปอร์เซียตามขนบ Ehsani นำข้อความปลุกใจผู้หญิงและการแสดงออกถึงตัวตนมาแสดงตามวิสัยทัศน์ของเธอบน AJI รูปลักษณ์ของรองเท้าคู่นี้จึงมีความเป็นเธออยู่ในนั้นทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการนำนาฬิกาข้อมือสีทองสำหรับตกแต่งมาใส่บนจี้ร้อยเชือกรองเท้าได้อย่างเหมาะเจาะ หรือการเขียนวลีแต่ละชุดของเธอด้วยตัวอักษรแบบตัวเขียน

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถกดเข้าไปเลือกซื้อกันได้ที่ https://www.nike.com/th/ ได้เลย

protmotions