ภาพหลุด Travis Scott x Air Jordan 1 “Cactus Jack” ที่มาในเวอร์ชั่น “Chicago” !

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

มีภาพสีใหม่หลุดออกมาให้เห็นกันอีกแล้วสำหรับผลงานระหว่าง Travis Scott นั่งร้องฮิปฮอปชื่อดัง ร่วมมือกับ Jordan Brand ที่ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดของสีน้ำตาลออกมาให้เห็นกันสักพักใหญ่ และ ก็มีการประกาศวางจำหน่ายในวันที่ 11 พฤษภาคม นี้ และ สีนี้ก็คาดว่าอาจจะเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่กำลังตามมาติดๆ โดยตัวรองเท้ายังคงใช้เป็นรุ่นของ Air Jordan 1 ในส่วนของดีเทลรองเท้านั้นจะมาในโทนสี “Chicago” แดง ขาว และ ดำ บริเวณ Upper ใช้วัสดุเป็นหนัง Nubuck และ จุดที่โดดเด่นในโมเดลนี้คงเป็นการกลับด้านของ Swoosh ที่ทำให้รองเท้าคู่นี้ดูแปลกแหวกแนวกว่ารองเท้า Air Jordan 1 ทั่วไป นอกจากนี้ในส่วนบริเวณข้อเท้าจะมีช่องลับซ้อนอยู่ และ ส้นเท้าด้านหลังจะมีโลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Travis Scott

Travis Scott x Air Jordan 1 “Cactus-Jack” นี้ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายเป็นเพียงภาพหลุดเท่านั้น ก็ต้องรอลุ้นกันครับว่าจะออกมาจริงหรือไม่ ?

[/et_pb_text][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

SOURCE

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions