อาจจะไม่แรร์มากหนักแต่ก็สวยใช่ย่อย ! Yeezy Boost 350 V2 ‘Topen’ ที่มี 3 สีภายในคู่เดียว

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” _builder_version=”3.0.51″ show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” gallery_ids=”17209″ fullwidth=”on” orientation=”landscape” zoom_icon_color=”#2ea3f2″ hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” background_layout=”light” border_style=”solid” auto=”off” /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

ในช่วงเวลานี้คงไม่มีอะไรฮอตฮิตไปกว่า Yeezy เป็นแน่นอน เพราะไม่นานนี้เองทาง adidas เพิ่งได้ปล่อย Yeezy Boost 350 V2 “Black” Reflective และ Non Reflective ที่เป็นตัว Limited กลับมาเรียกกระแสให้ทางฝั่ง 3 ขีดได้ยิ่งใหญ่กันอีกครั้ง ซึ่งก็ถือว่าเป็นผลสำเร็จเอาซะมากๆ ทำให้ราคารีเซลตอนนี้พุ่งไปดาวอังคารเป็นที่เรียบร้อย และ สำหรับ Yeezy Boost 350 V2 “Topen” นี้ก็จะเป็นอีก 1 ใน Line up ที่จะมีกำหนดวางจำหน่ายเร็วๆ นี้โดยมีภาพหลุุดของเทมแพลตที่มีการทับซ้อน 3 สี ใน 1 แผ่น Primeknit ออกมาให้ได้เห็นกัน ถือเป็นการการันตีได้ว่าจะมีวางขายจริงแน่นอน

[/et_pb_text][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

Source

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions